Gửi tin nhắn
Trang chủ > các sản phẩm > Máy siêu âm cầm tay >
Máy quét siêu âm cầm tay cầm tay được đánh dấu CE để truy cập mạch máu

Máy quét siêu âm cầm tay cầm tay được đánh dấu CE để truy cập mạch máu

Máy quét siêu âm cầm tay CE

Máy quét siêu âm cầm tay

Truy cập mạch mạch siêu âm Wifi di động

Nguồn gốc:

China

Hàng hiệu:

Golead

Chứng nhận:

CE

Số mô hình:

Lite31L

Liên hệ chúng tôi

Yêu cầu báo giá
Thông tin chi tiết sản phẩm
Tên sản phẩm:
Máy quét siêu âm cầm tay cầm tay được đánh dấu CE để truy cập mạch máu
Khả năng pin:
3000mAh
Tần số:
5-12 MHz
Thời gian làm việc:
4 tiếng
Ngôn ngữ:
220g
Định dạng lưu trữ hình ảnh:
JPEG/BMP/PNG/MPEG-4
Chế độ hình ảnh:
B, C, M, PWD, PDPI
Trọng lượng:
0,2kg
Điều khoản thanh toán & vận chuyển
Số lượng đặt hàng tối thiểu
1 unit
chi tiết đóng gói
Carton box
Thời gian giao hàng
30 days
Điều khoản thanh toán
T/T
Khả năng cung cấp
1000 units per month
Mô tả Sản phẩm

Mô tả sản phẩm:

CácĐẹpseries wireless handheld Doppler ultrasound machine utilizes cutting-edge technologies typically found in superior and premium cart ultrasound machines in order to create extraordinarily high-quality images, vượt qua các hệ thống siêu di động khác trong lớp của nó.

Dòng Lite cung cấp giao diện người dùng đơn giản và dễ tiếp cận, nhưng cũng đảm bảo sự linh hoạt.Nó hỗ trợ các ứng dụng tiêu chuẩn trên hai đầu dò khác nhau convex và tuyến và mô hình phụ thuộc vào cấu hình được chọnNgoài ra, các gói ứng dụng chuyên dụng cải thiện khả năng sử dụng và cung cấp thông tin liên quan đến phát hiện bệnh tật.

Các tính năng này đặc biệt có lợi khi có không gian hiển thị vật lý hạn chế, hoặc cho người dùng có trình độ kinh nghiệm khác nhau.như hình ảnh tổng hợp một phần và giảm đốm, cho phép đầu dò dòng Lite hỗ trợ xử lý hình ảnh chậm thời gian thực với thời gian phản hồi lên đến 30 khung hình mỗi giây để nâng cao chất lượng hình ảnh hơn nữa.Phân đảo pha hình ảnh hài hòa mô tạo ra hình ảnh rõ ràng ngay cả ở những bệnh nhân gặp khó khăn trong thăm dò.

Do đó, những lợi thế của loạt Lite là rõ ràng với sự kết hợp của các chức năng này, nó cung cấp chất lượng hình ảnh đáng chú ý cho các ứng dụng dự định của nó,truyền cảm hứng cho sự tự tin của các chuyên gia y tế trong khi xử lý các phương pháp điều trị và can thiệp y tế.

 

Đặc điểm:

Kết nối không dây

Hệ thống siêu âm không dây sử dụng công nghệ không dây như Wi-Fi hoặc Bluetooth để thiết lập kết nối giữa thiết bị siêu âm và thiết bị hiển thị, chẳng hạn như điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng.Kết nối không dây này cho phép truyền hình thời gian thực và điều khiển từ xa thiết bị.

Thiết kế di động và nhỏ gọn

Các hệ thống này được thiết kế để nhẹ, nhỏ gọn và di động, giúp dễ dàng di chuyển chúng từ nơi này sang nơi khác để chụp hình tại điểm chăm sóc hoặc tham khảo ý kiến từ xa.

Hình ảnh chất lượng cao

Công nghệ siêu âm tiên tiến được sử dụng trong các hệ thống siêu âm không dây để tạo ra hình ảnh chất lượng cao, cùng với các tính năng như hình thành chùm tia, thuật toán tối ưu hóa hình ảnh,và các kỹ thuật giảm tiếng ồn để tăng độ rõ ràng và chi tiết.

Nhiều chế độ hình ảnh

Các hệ thống siêu âm không dây cung cấp nhiều chế độ hình ảnh khác nhau, bao gồm chế độ B (hình ảnh 2D), chế độ M (hình ảnh chuyển động), Doppler màu,và có thể các chế độ chuyên biệt như hình ảnh tim hoặc cơ xương.

Các thông số điều chỉnh

Người dùng có thể điều chỉnh các thông số hình ảnh như độ sâu, tăng cường, tập trung và tần suất để tùy chỉnh kiểm tra theo nhu cầu của bệnh nhân và khu vực quan tâm.

Giao diện người dùng trực quan

Giao diện người dùng của hệ thống siêu âm không dây có tính năng điều khiển trực quan và menu giúp cho các chuyên gia y tế dễ dàng vận hành hệ thống, điều chỉnh cài đặt,và giải thích hình ảnh siêu âm.

Lưu trữ và chia sẻ dữ liệu

Hầu hết các hệ thống siêu âm không dây đi kèm với bộ lưu trữ tích hợp hoặc hỗ trợ các nền tảng dựa trên đám mây, cho phép người dùng lưu trữ và chia sẻ hình ảnh và dữ liệu bệnh nhân được thu thập một cách an toàn.

Khả năng tương thích nền tảng

Các hệ thống siêu âm không dây được thiết kế để tương thích với các hệ điều hành và nền tảng khác nhau, cho phép tích hợp trơn tru với cơ sở hạ tầng chăm sóc sức khỏe và phần mềm hình ảnh hiện có.

Kết nối thăm dò không dây

Một số hệ thống siêu âm không dây cũng có tính năng kết nối không dây giữa đầu dò siêu âm và đơn vị hệ thống chính,loại bỏ nhu cầu về cáp và tăng tự do di chuyển trong quá trình quét.

Truy cập từ xa và telemedicine

Với các hệ thống này, các chuyên gia chăm sóc sức khỏe có thể truy cập từ xa hệ thống và thực hiện tư vấn thời gian thực hoặc chia sẻ hình ảnh với đồng nghiệp để có ý kiến chuyên gia hoặc các ứng dụng y tế từ xa.

 

Các thông số kỹ thuật:

Tài sản Thông số kỹ thuật
Trọng lượng 0.2kg
Chế độ quét Mảng tuyến tính điện tử
Định dạng lưu trữ hình ảnh JPEG/BMP/PNG/MPEG-4
Tần số 5-12MHz
ImagingMode B, C, M, PWD, PDPI
Ngôn ngữ Tiếng Anh
Nguyên tố 128
ImageStorage 128G
Thời gian làm việc 4 giờ
Độ sâu hình ảnh 30cm
 

Ứng dụng:

CácMáy thăm dò siêu âm không dây tuyến tínhlà một công cụ hình ảnh đa năng với nhiều ứng dụng khác nhau trong các lĩnh vực y học khác nhau.

Đối vớicơ xươngcác vấn đề, nó có thể được sử dụng để kiểm tra và chẩn đoán tổn thương khớp và cơ bắp, gãy xương, viêm gân và các vấn đề khác.

Các chuyên gia y tế cũng có thể sử dụng nó đểkiểm tra hệ thống mạch máu, chẳng hạn như động mạch và tĩnh mạch, để đánh giá lưu lượng máu, nhận ra sự bất thường của thành mạch máu, xác định các cục máu đông, và nhiều hơn nữa.

Đối vớida và mô mềmxét nghiệm, nó được sử dụng để đánh giá các tổn thương da, khối u, u nang và các bất thường khác.

Trongy tế khẩn cấp và chăm sóc cấp tínhphạm vi, các đầu dò trở nên vô cùng hữu ích để cung cấp đánh giá nhanh chóng và chẩn đoán các tình trạng khác nhau, bao gồm chấn thương, khó thở, đau bụng, và nhiều hơn nữa.

Với khả năng di động và khả năng không dây của nó, các đầu dò cũng phù hợp chotelemedicineCác bác sĩ có thể truyền hình ảnh và dữ liệu từ xa qua Internet để chẩn đoán và hướng dẫn từ xa.

 

Tùy chỉnh:

Máy quét siêu âm cầm tay
 • Tên thương hiệu: Golead
 • Số mô hình: Lite31L
 • Địa điểm xuất xứ: Trung Quốc
 • Chứng nhận: CE
 • Số lượng đặt hàng tối thiểu: 1 đơn vị
 • Chi tiết bao bì: Hộp carton
 • Thời gian giao hàng: Trong vòng 30 ngày
 • Điều khoản thanh toán: T/T
 • Khả năng cung cấp: 1000 đơn vị mỗi tháng
 • ImageStorage: 128G
 • ImageDepth: B, C, M, PWD, PDPI
 • Chế độ hình ảnh: B, B/B, 4B, B/M, M
 • Trọng lượng: 0,5kg
 • Hệ thống hỗ trợ: Android, IOS

Máy quét siêu âm di động là một máy quét siêu âm cầm tay cung cấp hình ảnh hiệu suất cao với công nghệ tiên tiến của nó. Nó có kích thước nhỏ, thu thập hình ảnh nhanh và 128G ImageStorage.Máy quét siêu âm cầm tay Lite31L của Golead được chứng nhận CE và có số lượng đặt hàng tối thiểu là một đơn vịĐộ sâu hình ảnh bao gồm B, C, M, PWD và PDPI, và chế độ hình ảnh bao gồm B, B / B, 4B, B / M và M. Nó có trọng lượng 0,5kg và hỗ trợ hệ thống Android và iOS.Golead cung cấp máy quét siêu âm cầm tay chất lượng cao với thời gian giao hàng 30 ngày và khả năng cung cấp 1000 đơn vị mỗi tháng.

 

Hỗ trợ và Dịch vụ:

Hỗ trợ kỹ thuật và dịch vụ máy quét siêu âm cầm tay:

 • Hỗ trợ qua điện thoại, trực tuyến và email 24/7.
 • Nâng cấp sản phẩm và bản vá phần mềm
 • Dịch vụ và sửa chữa tại chỗ
 • Truy cập vào các tài nguyên trực tuyến và diễn đàn khách hàng
 • Hướng dẫn sử dụng và tài liệu đào tạo
 • Các bộ phận thay thế
 • Bảo hành và kế hoạch dịch vụ mở rộng
 

FAQ:

Q: Tên thương hiệu của sản phẩm này là gì?
A: Tên thương hiệu của sản phẩm này là Golead.
Hỏi: Số mẫu là gì?
A: Số mẫu là Lite31L.
Q: Sản phẩm này từ đâu đến?
A: Sản phẩm này đến từ Trung Quốc.
Q: Sản phẩm này có chứng nhận không?
A: Vâng, sản phẩm này có chứng nhận CE.
Q: Số lượng đặt hàng tối thiểu là bao nhiêu?
A: Số lượng đặt hàng tối thiểu là 1 đơn vị.

Gửi yêu cầu của bạn trực tiếp cho chúng tôi

Chính sách bảo mật Trung Quốc chất lượng tốt Máy siêu âm cầm tay Nhà cung cấp. Bản quyền © 2023-2024 goleadultrasound.com . Đã đăng ký Bản quyền.