Gửi tin nhắn
Trang chủ >

Golead Medical Group Co.,Ltd Hồ sơ công ty

Golead Medical Group Co.,Ltd
-->
Chi tiết công ty

Chợ chính:

Bắc Mỹ , Nam Mỹ , Tây Âu , Đông Âu , Đông á , Đông nam á , Trung Đông , Africa , Đại dương , Trên toàn cầu

Loại hình kinh doanh:

Nhà sản xuất , Nhà phân phối/bán sỉ

Số lượng nhân viên::

200~300

Doanh thu hàng năm:

30,000,000-50,000,000

năm thành lập:

2010

Xuất p.c::

60% - 70%

Giới thiệu

Được thành lập vào năm 2010, Golead Medical Group Co.,Ltd là nhà sản xuất thiết bị y tế chuyên nghiệp cung cấp nhiều sản phẩm bao gồm hệ thống siêu âm (dùng cho người và thú y, loại cầm tay và loại truyền thống), máy theo dõi bệnh nhân thú y, máy gây mê thú y, máy truyền dịch thú y, kết hợp plasma RF hệ thống phẫu thuật, v.v. Có 8 chi nhánh (R&D, bán hàng, dịch vụ sau bán hàng) trải khắp các thành phố lớn của Trung Quốc như Bắc Kinh, Thâm Quyến và Thành Đô.

Tập hợp một nhóm các kỹ sư xuất sắc từ khắp nơi trên thế giới, Golead có một đội ngũ R&D hùng hậu để khẳng định chất lượng cao và ổn định.Đó là lý do Golead nổi tiếng nhanh chóng.Chúng tôi đã xây dựng hoạt động kinh doanh lâu dài tại các thị trường chính bao gồm Hoa Kỳ, Mexico, Brazil, Pháp, Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất, Ai Cập, Nam Phi, KSA, Tây Ban Nha, Ý, v.v. và chúng tôi đang nỗ lực hết mình để cung cấp dịch vụ cho nhiều khách hàng hơn.

Đội của chúng tôi

Trung Quốc Golead Medical Group Co.,Ltd hồ sơ công ty 0
•Alex Liu---Chủ tịch

•Ben Xia---Giám đốc điều hành

•Jerry Yang---Giám đốc kinh doanh

•James Wang---Giám đốc R & D
 

Gửi yêu cầu của bạn trực tiếp cho chúng tôi

Chính sách bảo mật Trung Quốc chất lượng tốt Máy siêu âm cầm tay Nhà cung cấp. Bản quyền © 2023-2024 goleadultrasound.com . Đã đăng ký Bản quyền.